Sống Theo Cách Hoàn Hảo Nhất

Sau khi kết thúc buổi diễn, họ lập tức đến bệnh viện nhưng không gặp được Kyuhyun. Tình hình nghiêm trọng nên Changmin quyết định lập tức đưa cậu sang Nhật để phẫu thuật. Cả bọn lại tức tốc lên xe ra thẳng sân bay. Trên đường đi, Siwon cố gọi cho Changmin và nhận được tin Kyuhyun đã được đưa vào phẫu thuật nên tâm trạng người nào cũng như lửa đốt. Trái với sự nôn nóng của họ, máy bay vừa cất cánh chưa được bao lâu mà chuyến bay tiếp theo phải đợi thêm 5 giờ nữa. Cuối cùng, sau một thời gian tra tấn tinh thần dằng dặc, một đám thần tượng còn nguyên đồ diễn và lớp trang điểm trên mặt bước xuống sân bay Tokyo. Họ đang hấp tấp làm thủ tục nhập cảnh thì nhận được điện thoại từ Changmin. Ai cũng nín thở hóa đá nhìn Leeteuk đang nghe điện thoại. Một phút sau, anh quay người lại nhìn các thành viên với đôi mắt đau buồn đẫm nước:

– Mất rồi….

————–3 năm sau.—————

Tại trụ sở công ty giải trí SE (Super Entertainment), Sungmin đang nói chuyện điện thoại với Siwon:

– Bao giờ thì em trở về? Như vậy có phải quá đáng không? Em mới là ông chủ thật sự của công ty mà suốt ngày cứ đi đóng phim ở nước ngoài. Bọn hyung bận đến nỗi không có thời gian tập luyện gì cả đây.

Giọng Siwon cười vang trong điện thoại:

– Được rồi hyung. Xong việc em sẽ trở về ngay. Vả lại, gần tới ngày comeback rồi nên em phải về sớm chứ.

– Changmin vừa gọi xin lỗi vì bận lưu diễn nên không về chúc mừng được. Cậu ấy còn chu đáo gửi quà mừng cho chúng ta nữa.

Sungmin vừa cúp máy thì Donghae đi vào với vẻ mặt hớn hở:

– Sungmin hyung, hyung đã đọc kế hoạch hoạt động của nhóm DonnA rồi chứ.

Sungmin gỡ cặp kính xuống nhìn anh nói:

– Đọc rồi. Nhưng lịch trình như vậy có hơi dày. Hyung sợ bọn nhóc sẽ mệt mỏi.

Donghae bước đến nghịch khung ảnh được treo ở vị trí trang trọng nhất trong phòng giám đốc, trong ảnh, 13 con người tươi trẻ tràn đầy sức sống. Anh cười:

– Em đã bỏ bớt một số hoạt động quảng cáo rồi đấy. Bọn nhóc có vẻ háo hức nên nài nỉ được hoạt động thật nhiều. Em cũng hết cách, bọn chúng còn trẻ nên nhiệt huyết lắm.

Sungmin tỏ vẻ đã hiểu:

– Được rồi, vậy hyung sẽ kí duyệt kế hoạch này ngay.

Donghae vui mừng chưa kịp cảm ơn thì Eunhyuk mở cửa xông vào, đi theo sau là một tên nhóc vẻ ngoài sáng sủa với vẻ mặt uất ức, cậu là nhóm trưởng của một nhóm nhạc sắp được debut. Sungmin lấy làm ngạc nhiên hỏi:

– Có việc gì nữa vậy?

Eunhyuk tức giận đi đến nắm áo Donghae:

– Cậu đang bày trò gì vậy? Sao không quản lý nhóm của mình cho tốt mà cứ gây sự với tôi chứ.

Trong lúc Donghae còn cười lúng túng trước sự tức giận của cậu bạn thân thì Sungmin lại hỏi lần nữa:

– Dong Joon à, có chuyện gì thế?

Cậu nhóc lấy vẻ phẫn uất nói:

– Hôm trước, khi vô tình gặp nhau lúc ăn trưa, bọn em có hỏi tiền bối Donghae về việc quyết định tên chính thức của nhóm.

Sungmin có vẻ đoán ra được vấn đề:

– Sau đó thì sao?

– Sau đó, tiền bối Donghae nói là sẽ chọn giữa 2 cái tên : Super Senior hoặc là Big Pigs. Các tiền bối là Junior, bọn em làm sao là Senior được ạ. Còn cái tên còn lại thì… Xin các tiền bối suy nghĩ lại . – Cậu nhóc rưng rưng nước mắt cúi gập người.

Eunhyuk lại kéo cổ áo Donghae:

– Này! Ai bảo với cậu là sẽ đặt những cái tên đó? sáng nay bọn nhóc đến chỗ tớ khóc lóc nài nỉ làm tớ chẳng hiểu gì cả, tại tên khốn cậu.

Donghae cười ngặt nghẽo trong khi bị tóm cổ:

– Tớ chỉ đùa thôi mà. Ai ngờ họ lại tin là thật chứ.

Shindong không biết từ lúc nào đã đứng sẵn ngoài cửa nói chen vào:

– Này. Này. Đừng đánh nhau trước mặt hậu bối chứ. Dong Joon à, ra ngoài đi. Bảo các thành viên khác yên tâm. Tiền bối Donghae chỉ đùa các em thôi.

Sau khi tiễn cậu nhóc ra ngoài, anh quay lại nói với 2 kẻ vẫn còn hục hặc nhau:

– Này, sao các cậu cứ như vậy nhỉ. Donghae, cậu suốt ngày kiếm chuyện với Eunhyuk làm gì? Không có tác phong tiền bối gì cả. Dù gì các cậu cũng đang làm quản lý đấy.

Sungmin cười đồng tình đến vỗ vai Shindong:

– Sao rồi? Việc tiến triển tốt chứ?

Shindong đắc ý:

– Đã ký hợp đồng, chúng ta sắp có những hợp đồng quảng cáo lớn ở Nhật.- Rồi anh quay lại hỏi – À, mọi người đã nghe gì chưa? Ca khúc mới của Yesung hyung lại giật cup tuần này đấy. Bây giờ có phải nên nghĩ sẽ ăn ở nhà hàng nào không?

Bốn người nhìn nhau cười vui vẻ . Từ sau đêm biểu diễn đó, họ lập tức tuyên bố rời khỏi công ty. Nhờ vào sự đóng góp của các thành viên mà chủ yếu mà Siwon, một công ty giải trí nhỏ được thành lập. Đây là nơi những niềm đam mê được tỏa sáng mà không sợ bất cứ chiêu trò nào. Sungmin hiện thay Siwon làm giám đốc điều hành. Eunhyuk, Donghae, Kangin và Ryeowook chịu trách nhiệm quản lý từng nhóm nhỏ. Shindong giữ vai trò ngoại giao với miệng lưỡi khéo léo của mình. Leeteuk vì lịch trình làm MC trong các chương trình quá bận rộn nên chỉ giúp đỡ khi có ai cần lời khuyên. Heechul đang nổi bật trong các chương trình tạp kĩ thì phụ trách làm cố vấn tạo hình cho các hậu bối. Yesung, người đang thành công với sự nghiệp solo ballad, cũng hỗ trợ vấn đề kĩ năng thanh nhạc của các ca sĩ trẻ mong muốn theo đuổi dòng nhạc này. Siwon Mỹ tiến thành công với những dấu ấn đậm nét qua các tác phẩm nổi tiếng gần đây, anh cũng nhiệt tình hướng dẫn những diễn viên trẻ có niềm đam mê diễn xuất. Zhoumi và Henry phụ trách thị trường Trung Quốc tiềm năng. Tất cả họ cùng hợp sức tạo nên một thế giới của riêng mình, một thế giới giải trí trong sạch như trong ước mơ của họ.

Dù đã là những ông chủ của một công ty cũng như thành công trong những hoạt động riêng, họ vẫn không quên duy trì hoạt động nhóm và đều đặn ra album mỗi năm. Năm nay cũng vậy, ngày comeback đã gần kề.

———————————————————

Trong phòng tập, khi các thành viên đang chuẩn bị thử lại lần nữa vũ đạo mới thì quản lý Park đẩy cửa bước vào với vẻ mặt giận dữ:

– Kim Heechul, cậu ra đây cho tôi.

Mọi người còn chưa hiểu chuyện gì thì hyung quản lý đã chỉ vào màn hình laptop với bàn tay giận đến run lên:

– Các cậu nhìn đi.

Trong một trang web, bài báo tiêu đề là “Super Junior comeback đầy hứa hẹn với thành viên mới”, một trang khác “Các diễn đàn của Suju fandom đang tranh cãi về lai lịch của thành viên mới”…Và nguồn gốc của tai họa là Twitter mới nhất của Heechul đăng tải hình ảnh anh cùng một người chỉ chụp được một phần bóng lưng với mũ lưỡi trai trên đầu kèm dòng hashtag :”#K.Why #Xfactor #11memberscomeback #heexxx #Hwaiting”. Và từ đó, cộng đồng mạng không khó đoán ra ý nghĩa của dòng twist: Suju sẽ trở lại cùng tên K.Why nào đó. Quản lý Park vò đầu bức tóc:

– Từ sáng giờ các tòa soạn gọi điện liên tục. Fans thì tổ chức phản đối ầm ĩ, họ không chấp nhận thành viên mới.

Leeteuk bước đến cốc đầu Heechul đang cười đắc ý:

– Đang yên đang lành, cậu gây thêm chuyện làm gì chứ.

Kangin cũng càu nhàu:

– Đã nói sẽ tạo bất ngờ mà. Hyung đang làm gì vậy chứ?

Heechul xoa xoa chỗ đau nhăn nhó:

– Lần trở lại này khẳng định sẽ thật daebak nên tớ muốn tạo cho họ chút kích thích thôi mà.

Từ phía sau, một người đầu đội chiếc mũ giống như trong bức ảnh bước lên cất tiếng nói :

– Chưa lên sân khấu mà đã bị phản đối thế này rồi. Dọa người quá đó, hyungnim.

Mọi người gật đầu đồng tình. Heechul la lối:

– Gì chứ? Hyung mới là người từng bị dọa sắp chết. 3 năm trước ở sân bay Tokyo hyung đã suýt chết đấy. Giờ có thế này đã là gì chứ.

Kyuhyun bỏ mũ xuống lộ ra gương mặt rạng rỡ tươi cười. 3 năm trước, sau khi nghe 2 chữ ngắn gọn từ nhóm trưởng, mọi người dường như sụp đổ ngay lập tức. Mặc kệ hình tượng, họ ôm nhau gào khóc thảm thiết ngay tại sân bay trong sự ngỡ ngàng của những người qua lại xung quanh. Leeteuk nhận ra tình hình vội vàng hoảng hốt giải thích:” Không không. Ý hyung là Kyuhyun sẽ mất đi giọng hát, còn ca phẫu thuật đã thành công”. Cả bọn nín bặt nhìn anh như tiếp nhận thông tin rồi sau khi hiểu ra, họ lại còn khóc lớn tiếng hơn nữa. Đó là những giọt nước mắt của sự vui mừng. Riêng Kyuhyun, sau phẫu thuật, cậu phải mất hơn một năm để chấp nhận mất mát đó. Và sau đó, cậu quyết định sẽ tiếp tục theo đuổi mục tiêu của mình. Lần này, để trở lại với vai trò mới, cậu đã chuẩn bị rất chăm chỉ trong suốt 2 năm qua.

Donghae cặp cổ Kyuhyun liếng thoắng :

– Sau này Kyuhyun là rapper rồi vậy em sẽ được lên vocal chứ?

Yesung nhếch mép:

– Muốn làm vocal thì đợi thêm 5 năm nữa đi.

Anh làm bộ mặt tiu nghỉu đáng thương trong khi mọi cười vỡ ra cười.

Sân khấu comeback cuối cùng cũng đến. Ngoài dự đoán của mọi người, fans vẫn đến rất đông để ủng hộ. Tuy nhiên có một việc ngoài dự liệu đã xảy ra, họ không chỉ đến với những lightsticks màu xanh mà còn rất nhiều những tấm ảnh và bảng led dành cho Kyuhyun. Hơn nữa, họ còn mang đến hẳn một tấm áp phích thật lớn với dòng chữ :”Kyuhyun! hwaiting”. Đây giống như lời khẳng định của fans, họ chỉ chấp nhận một Super Junior với Kyuhyun và tên K.Why nào đó khôn hồn thì mau biến đi. 3 năm qua họ luôn chờ đợi cậu và có chờ thêm vài năm nữa cũng không sao. Chỉ cần người trở lại là cậu mà không phải ai khác.

Trong phòng chờ, các thành viên nhìn thấy cảnh bên ngoài qua camera, họ bật cười thích thú. Ryeowook chặc lưỡi:

– Chà, thật may là chúng ta mang đúng Kyuhyun đến. Nếu là bất cứ ai khác thì hôm nay thật là thảm họa luôn. Thật ganh tị.

Kyuhyun cảm động không nói nên lời. Tình cảm này quá lớn làm cậu cảm thấy bối rối. Liệu cậu có thể làm tốt để đáp lại tình cảm của họ không?

Đèn sân khấu được tắt hết, 11 bóng người bước ra sân khấu và nhạc được bật lên. Đám đông bắt đầu hô lớn: “Kyuhyun” “Kyuhyun” “Kyuhyun”. Đèn đột ngột bật sáng, họ nhìn thành viên mới bằng những đôi mắt ngỡ ngàng, rồi như chợt tỉnh, họ vỗ tay cổ vũ và ôm nhau sung sướng. Kyuhyun của họ đã trở lại với vai trò hoàn toàn mới: một rapper tuyệt vời. Hóa ra những gì họ chuẩn bị mang đến hôm nay đều dành cho đúng người .

Trên sân khấu, Kyuhyun biểu diễn hết mình trong tiếng hò reo cuồng nhiệt. Tuy cậu đã mất đi giọng hát thiên phú ngọt ngào và đành từ bỏ con đường Ballad yêu thích. Nhưng cậu vẫn còn sống, còn người thân, bạn bè và khán giả cổ vũ; thế nên, cậu sẽ không ngừng theo đuổi ước mơ của mình. Cậu vẫn muốn được tiếp tục đứng chung sân khấu với các hyung bây giờ và cả sau này nữa. Cuộc sống vốn không hoàn hảo nhưng ta có thể chọn sống theo cách hoàn hảo nhất.

Hôm nay, họ cũng sẽ cho khán giả một cái kết đẹp, như mọi khi.

————-End————-

Cuối cùng cũng hết rồi, có hơi nuối tiếc một chút. Kết thúc có thể không hoàn mỹ nhưng thực tế so với mạch truyện từ đầu. Còn về ý tưởng Kwhy là dạo này thấy ẻm mê rap quá nên mới thêm vào. Cảm ơn mọi người đã đọc hết truyện này. Lần đầu viết nên nếu có sai sót xin bỏ qua.